Tải xuống và cài đặt hoặc cài đặt lại Microsoft 365 hoặc Office 2019 trên PC hoặc máy Mac

Tải xuống và cài đặt hoặc cài đặt lại Microsoft 365 hoặc Office 2019 trên PC hoặc máy Mac máy tính dịch vụ cài office Thiên Long


Trước khi bạn bắt đầu, hãy đáp ứng máy tính hoặc máy Mac của bạn đảm bảo được yêu cầu hệ thống.


Nếu này là lần  trước mắt  bạn đang cài đặt Office, bạn có thể có 1 số bước thiết lập để thực hiện trước tiên. Bung rộng phần tìm hiểu thêm bên dưới.


Tuy nhiên, nếu bạn đang cài đặt lại Office, bạn đã mua lại khóa sản phẩm hoặc bạn đang cài đặt Office tại bộ phận hoặc trường đào tạo và biết bạn có 1 giấy phép, sau đó đến mục đăng nhập và cài đặt Office trên PC hoặc máy Mac của bạn.
dịch vụ cài phần mềm đồ họa
Tìm biết thêm về khóa sản phẩm, giấy phép được gán, các phiên bản HUP và giấy phép con số lớn


Đăng nhập để tải xuống và cài đặt Office
Đăng nhập để tải xuống Office
Truy nhập www.office.com và nếu bạn vẫn không đăng nhập, hãy chọn  Đăng nhập .


Đăng nhập bằng tài khoản bạn đã liên kết với phiên bản Office này. Đây cũng đều có thể là tài khoản Microsoft hay tài khoản bộ phận hoặc trường học. Tôi đã quên tài khoản mà mình sử dụng với Office.


Sau khi đăng nhập, hãy làm theo các bước khớp với loại tài khoản bạn đã đăng nhập.


Bạn đã đăng nhập bằng tài khoản MicrosoftTừ trang chủ của Office, chọn  Cài đặt Office .


Chọn  Cài đặt  (hoặc  Cài đặt Office >  tùy thuộc vào phiên bản của bạn).


Bạn đã đăng nhập bằng tài khoản bộ phận hoặc trường đào tạoTừ trang chủ, chọn  cài đặt Office  (nếu bạn thiết lập một trang khởi động khác, hãy đi tới aka.MS/Office-install.)


Chọn  Ứng dụng Office 365  để bắt đầu cài đặt.


Mẹo:  Phiên bản 64 bit được cài đặt theo mặc định, trừ khi Office phát hiện trước đây bạn đã cài đặt phiên bản Office 32 bit (hoặc một phần mềm Office độc lập như Project hoặc Visio). Trong tình huống này, phiên bản 32-bit của Office sẽ được cài đặt thay thế.


Để thay đổi từ Phiên bản 32-bit sang phiên bản 64-bit hoặc ngược lại, bạn cần phải dỡ cài đặt Office trước mắt (bao gồm bất kỳ phần mềm Office độc lập nào mà bạn có như dự án Visio). Sau khi hoàn chỉnh quá trình gỡ cài đặt, đăng nhập lại vào www.office.com và chọn  Tùy chọn cài đặt khác , chọn ngôn ngữ và phiên bản bạn mong muốn (64 hoặc 32-bit), và sau đó chọn  Cài đặt . (Hãy xem mục cài đặt Visio hoặc Cài đặt Project nếu bạn cần cài đặt lại những phần mềm độc lập đó.)


Điều này sẽ hoàn tất việc tải xuống Office cho thiết bị của bạn. Hãy làm theo lời nhắc trong mục "Cài đặt Office" dưới đây để xong xuôi công đoạn cài đặt.


Mẹo:   Bạn không thấy tùy chọn cài đặt sau khi đăng nhập?  Có thể đã diễn ra sự cố với tài khoản của bạn. Chọn mục Bạn cần trợ giúp? từ bên trên và xem lại các biện pháp bên dưới  Câu hỏi về tài khoản .


Cài đặt Office
Tùy theo trình duyệt của bạn, bấm vào  Chạy  (trong Microsoft Edge hoặc Internet Explorer),  Thiết lập  (trong Chrome) hoặc  Lưu Tệp  (trong Firefox).


Nếu bạn thấy lời nhắc từ Kiểm soát Tài khoản Người dùng với nội dung  Bạn có muốn cho phép phần mềm này thi hành thay đổi đối với thiết bị của bạn không?  chọn  Có .


Cài đặt sẽ bắt đầu.


Cài đặt của bạn hoàn tất khi bạn thấy cụm từ  "Bạn đã sẵn sàng! Office giờ đã được cài đặt"  và một hiệu ứng hoạt hình sẽ được phát để hiển thị cho bạn địa thế tìm ứng dụng Office trên máy tính của mình. Chọn  Đóng .


Sự cố về cài đặt hoặc đăng nhập?
Mẹo:  Bạn cũng đều có thể tải xuống và cài đặt trợ lý hỗ trợ và khôi phục của Microsoft để trợ giúp với các sự cố cài đặt Microsoft 365 trên PC.


Nếu bạn mắc phải sự cố về cài đặt, chẳng hạn như mất quá nhiều thời gian để cài đặt Office, xem mục Bạn cần trợ giúp? để biết danh sách sự cố phổ biến.


Kích hoạt Office  Sử dụng chương trình cài đặt Office ngoại tuyến


Để mở một ứng dụng Office, chọn nút  Bắt đầu  (góc dưới bên trái màn hình của bạn) và nhập tên của một phần mềm Office, chẳng hạn như  Word .


Nếu bạn có Windows 8.1 hoặc 8.0, hãy nhập tên của một phần mềm Office vào màn hình  Bắt đầu . Bạn không tìm thấy các ứng dụng Office của mình?


Để mở ứng dụng Office, chọn biểu tượng của phần mềm đó trong kết quả tìm kiếm.


Khi ứng dụng Office mở ra, hãy chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Office được kích hoạt và sẵn sàng để bạn sử dụng.


Lưu ý:  Trình chỉ dẫn Kích hoạt sẽ xuất hiện nếu Office mắc phải sự cố khi kích hoạt. Hoàn thành các bước trong trình hướng dẫn để hoàn tất việc kích hoạt Office.


Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.