Adobe Illustrator CC cho Mac – Công cụ đồ họa Vector

Adobe Illustrator CC cho Mac – Công cụ đồ họa Vector chuyên nghiệp cho Mac máy tính Thiên Long  
dịch vụ cài illustrator


Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa thì hẳn đã từng nghe tới công cụ illustrator. Đây là phần nào mềm thiết kế đồ họa sử dụng vector giúp người dùng nhẹ nhõm thể hiện ý tưởng sáng tạo một cách tùy ý. Khi bạn đang sở hữu máy Mac và đang muốn cài adobe Illustrator cho Mac của mình thì cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.


Adobe illustrator là phần mềm gì?
Illustrator là một công cụ bổ trợ người dùng trong ngành thiết kế đồ họa. Phần mềm sử dụng chủ yếu vector để vẽ và thể hiện các ý tưởng sáng tạo của người dùng. Công cụ cũng đã và đang được ngày càng cải thiện hơn qua các phiên bản nhằm cung cấp tới người sử dụng những chức năng đầy đặn và hoàn thiện nhất.


Illustrator là một trong những sản phẩm nổi tiếng thành công nhất, được ban hành bởi hàng phần mềm nổi tiếng Adobe, phiên bản trước mắt được ra mắt vào năm 1987. Với bất kỳ một nhà thiết kế đồ họa, kiến trúc sư nào thì việc cài đặt illustrator cho thiết bị của họ là việc làm không thể thiếu.


Xem thêm: dịch vụ cài win giá rẻ vs sửa máy tính uy tín vs đổ mực máy in tận nhà hcm vs
Illustrator for Mac được sử dụng để tạo hình dạng cơ bản bằng việc sử dụng lệnh và công cụ, sao chép, kết hợp các đối tượng khác để tạo hình dạng mới. Người dùng có thể chọn và thay đổi các thành phần trong đối tượng với công cụ Selection, chỉnh sửa, tô vẽ đối tượng, cung cấp thêm nhiều hiệu ứng 3D nhằm tạo nên các hình khối, giải quyết các hình ảnh có liên quan trong nghề thiết kế, nội thất, báo chí, thiết kế logo,…


Tính năng nổi bật của Illustrator cho Mac
Khi bạn cài đặt Adobe Illustrator cho Mac của mình, bạn có thể tận gốc kết thúc được đầy đủ các thao tác nhằm khai thác hết các tính năng được tích hợp trên công cụ hữu ích này. Dưới này là một số tính năng chính nổi trội của phần mềm Illustrator:
Adobe Illustrator CC cho Mac – Công cụ đồ họa Vector chuyên nghiệp cho Mac


Sử dụng vector một cách chuyên nghiệp: Illustrator chính là phần mềm vector tiên tiến nhất hiện nay, giúp người dùng cũng có thể có thể thực hiện đa số các yêu cầu cơ bản của thiết kế đồ họa 2D, vẽ mọi thứ rất dễ dàng, mau chóng với đường nét sắc sảo, màu sắc chất lượng nhất,…
Màu sắc hiển thị như thật, khi in ra cũng khá mượt mà, sắc nét.
Khi sử dụng ứng dụng Illustrator cho Mac người sử dụng có thể đơn giản kết hợp thêm với những công cụ chỉnh sửa hình ảnh khác. Do này là mặt hàng của hãng ứng dụng nổi tiếng Adobe nên Illustrator hầu như tương thích với những ứng dụng khác của Adobe, giúp người dùng thuận tiện hơn rất nhiều khi thao tác cùng lúc với 2 hay nhiều hơn hai ứng dụng thiết kế. Ví dụ như bạn đang dàn trang với Illustrator, và bạn cũng đã và đang cần xử lý một hình ảnh bằng công cụ Photoshop thì việc copy, paste, import hay export các hình ảnh thực hành mau chóng và thuận lợi khi bạn làm việc cùng lúc với hai công cụ này. Và điều quan trọng nhất chính là hai ứng dụng trên có sự tương thích về sắc màu rất tốt, giúp bạn có được bức ảnh, mặt hàng thiết kế vừa lòng nhất.
Download Illustrator cho Mac để nắm giữ công cụ theo dõi hình ảnh chất lượng hơn: Adobe Illustrator for Mac free được tích hợp tính năng Image Trace hữu ích và đem lại hiệu quả cao, cấp phép người dùng chuyển đổi ảnh raster sang vector 1 cách dễ dàng. Tính năng này chứa một công cụ chỉnh sửa ảnh rất chính xác. Người sử dụng có thể xóa những đường nét mà không luôn phải sử dụng các điều khiển trong hộp hoặc thanh điểu khiển phức tạp.
Sử dụng Illustrator CC cho Mac, bạn tha hồ nhẹ nhõm bộc lộ sự sáng tạo của mình trong mặt hàng thiết kế, bộc lộ ý tưởng chữ nghệ thuật, thiết kế logo,… theo đẳng cấp riêng sáng tạo của mình.
Nói chung Adobe Illustrator cho Mac OS là phần nào mềm chẳng thể thiếu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Và ngày nay, hầu như trong các lĩnh vực thiết kế, in ấn, người ta đều đòi hỏi chuyên môn thành thạo phần mềm này thì mới cũng đều có thể đáp ứng được yêu cầu công việc.


Ứng dụng của phần mềm Illustrator cho Mac
Illustrator có ưu điểm nổi trội nhất đây chính là sắc màu rất chính xác và đẹp. Khi in ra bản vẽ hình ảnh vẫn giữ được đường nét sắc sảo, tương đương độ phân giải 800 dpi, một số lượng vô cùng ấn tượng. Do đó Illustrator rất phù hợp để phần mềm trong nghề thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, truyện tranh, một bản vẽ kỹ thuật hoặc là các hình ảnh đồ họa phục vụ cho website.


Thành thạo kỹ năng Adobe Illustrator cho Mac, bạn có thể đảm nhiệm cũng giống kết thúc tốt những công việc sau đây: Minh họa sách báo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile, Thiết kế logo ,vẽ hoạt hình hay truyện tranh, tích hợp chuyển động cho Flash… Illustrator có ưu điểm là đơn giản thay đổi cũng như trao đổi dữ liệu, dung lượng file nhẹ, dễ dàng tương thích với các phần mềm khác của Adobe như Photoshop hay Corel Draw và bổ trợ in ấn rất tốt có chất lượng cao nhất. Vì vậy mà hiện nay, Illustrator chính là công cụ vector số 1 được tin dùng trên trên thế giới.


Hướng dẫn cách cài đặt Illustrator cho Mac
Vì này là một công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, đồ họa nên việc cài Illustrator cho Macbook là điều rất cần thiết. Các bạn phải thực hành theo chỉ dẫn chi tiết như sau:


Cách 1: Download illustrator cho Mac trực tiếp tại đây.
Sau khi tải về, các bạn chỉ việc kéo bỏ vào mục  Application  là xong.


Cách 2: Cài Adobe illustrator cho Mac full Crack thông qua việc crack trọn bộ ADOBE ZII 3.0 (đơn giản và dễ nhất)
Bước 1 : Download link Crack Adobe trọn bộ tại đây.


Bước 2 : Mở file vừa tải về. Nhấn vào Adobe Zii để bắt đầu chạy file crack.


Bước 3:  Click chuột vào nút  PATCH OR DRAG.


Nếu bạn có cài ứng dụng Lightroom thì sẽ hiện thông báo sau → Bạn click chuột vào nút  OK  → Nhập mật khẩu đăng nhập máy Mac.


Đợi một lúc, chữ COMPLELED màu xanh sẽ hiện ra. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc crack bất kỳ phần mềm nào có trong bộ Adobe trong đấy có phần mềm Adobe illustrator full crack cho Mac rồi đấy. Sau này, khi sử dụng nếu bạn muốn cài thêm ứng dụng nào thì chỉ việc chạy lại File Crack trên rồi nhấn nút  PATCH OR DRAG  là xong.


Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.