Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp Nhất Trên Máy Tính

Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp Nhất Trên Máy Tính máy tính Thiên Long


dịch vụ cài office


dịch vụ cài corel


dịch vụ cài photoshop


dịch vụ autocad


dịch vụ phần mềm đồ họa


dịch vụ cài win


dịch vụ cài 3dmax


dịch vụ cài illustrator


Adobe Photoshop
Adobe Photoshop (PS) là  ứng dụng thiết kế đồ họa  chuyên nghiệp và được rất nhiều người sử dụng. PS cung cấp khả năng chỉnh sửa ảnh cực kì mạnh mẽ. Người dùng cũng có thể thỏa sức thực hành các thao tác cắt, ghép, chỉnh sửa và hô biến một bức ảnh thường thì thành một tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người sử dụng thiết kế logo, website đơn giản hay kể cả vẽ texture hỗ trợ các phần mềm đồ họa 3D khác. 


Adobe Illustrator 
Adobe Illustrator (AI) được ví như anh em sinh đôi với PS. Nếu PS sử dụng  pixel (bitmap) thì AI được thành lập trên nền tảng Vector và hệ màu CMYK. Lợi ích của vector trong thiết kế đồ họa là hình ảnh sắc nét, không bị vỡ khi phóng to. Với những ưu điểm này,  AI thường được dùng cho thiết kế website,  logo, namecard, banner, poster,.. 


Adobe InDesign CC
Adobe InDesign CC (ID) là  phần mềm thiết kế  chuyên sử dụng dàn trang, thiết kế bố cục và trong số tài liệu in ấn. Chẳng hạn như bao bì sản phẩm,  tờ rơi, áp phích, tạp chí, sách, báo, ... Một ưu điểm nhấn của ID là khả năng chèn các tệp tin đa phương tiện như video, âm thanh, định dạng văn bản,... vào trong tư liệu rồi export sang định dạng PDF hoặc Flash rất là tiện lợi.


Xem thêm: sửa vi tính giá rẻ vs thay mực máy in tận nhà hcm vs dịch vụ cài win giá rẻ vs
Cùng phát triển từ Adobe, nên mọi hình ảnh được liên kết hình ảnh, file thiết kế từ Ai. Người dùng sẽ chẳng cần mất công lưu từng file thiết kế rồi mở lại trong ID. Đồng thời, giao diện của ID khá giống với 2 người anh em cùng nhà. Bạn tận gốc có thể sử dụng hành thạo 3 phần mềm này trong công việc một cách dễ dàng.


Canva
Canva là công cụ cho phép người dùng thiết kế trực tuyến miễn phí. Bạn có thể thỏa thiết kế poster, bài thuyết trình, bài đăng facebook,...cực kỳ đơn giản. Chỉ cần kiếm tìm các mẫu sản phẩm đồ họa, hình ảnh, thay đổi phông chữ và một vài thao tác là cũng đều có thể hoàn thiện thiết kế cực đẹp.


Với một số tính năng nâng lên bạn bắt buộc phải trả phí. Nhưng với tài khoản miễn phí, bạn vẫn có thể thiết kế được sản phẩm cực kỳ ưng ý.


Autocad
Autocad thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc. Trên nền tảng ứng dụng, người dùng cũng có thể thiết kế các sản phẩm, chi tiết cơ khí dưới dạng bản vẽ 2D và không gian 3D. 


Với các tính năng hùng cường của mình, Autocad cấp phép người dùng bộc lộ kích thước, hình dạng số đo cho những bản vẽ từ dễ dàng tới phức tạp. Do đó, sử dụng thành thạo Autocad là điều bắt buộc đối với các kiến trúc sư xây dựng.


Corel DRAW
Tương tự như Illustrator, Corel DRAW là phần mềm thiết kế được xây dựng trên nền tảng vector. Các thao tác thực hiện trên ứng dụng này rất là đơn giản. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn cũng đều có thể đơn giản hoàn thiện mặt hàng thiết kế. 


Một số ứng dụng cũng có thể kết phù hợp với CorelDraw gồm có Corel PowerTrace 2017, Corel Website, Corel PHOTO PAINT, Corel Font Manager 2017, 


Mặc dù giao diện dễ sử dụng và tương thích với nhiều loại tệp, nhưng Corel DRAW Không có phiên bản dành cho Mac. Do đó, với một số người dùng, phần mềm thiết kế này sẽ không phải sự lựa chọn tối ưu.


Trên này là top 7  phần mềm thiết kế đồ họa  chuyên nghiệp nhất trên máy tính. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn cũng đều có thể chọn lựa ứng dụng phù hợp. Hoặc sử dụng nhiều phần mềm bổ trợ nhau để tăng hữu hiệu công việc và chất lượng sản phẩm. Chúc bạn chọn lựa được ứng dụng phù hợp với nhu cầu nhé!


sử máy tính q1


Top 13 phần mềm đồ họa Kỹ thuật phổ biến được tải nhiều nhất trong năm


Top phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hiện nay


Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa nổi bật hiện nay


Các phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí


Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.